bn9
GIÁNG SINH 2018
A
A
A
BN1
xe may dien phan thiet
xe may dien phan thiet
xe may dien phan thiet
xe may dien phan thiet
VUI ĐÓN HÈ , MUA XE ĐIỆN TẶNG TIỀN MẶT KÈM NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Giới thiệu

Xe đạp điện Phan Thiết - Hàng chính hãng - Giá tốt nhất !

Bạn đang ở Phan Thiết ? Bạn đang cần mua một chiếc xe đạp điện, xe máy điện chất lượng tại Phan Thiết? Hãy đến với cửa hàng xe đạp điện Phan Thiết - Xe đạp điện Vy Nguyễn của chúng tôi tại: 100 Trần Hưng Đạo, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

Lời nói đầu tiên, xe đạp điện Vy Nguyễn Phan Thiết xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2016, Cửa hàng xe đạp điện Vy Nguyễn Phan Thiết là một trong những cửa hàng  xe đạp điện hàng đầu ở Phan Thiết. Chúng tôi luôn tự hào đã cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Cửa hàng xe đạp điện Phan Thiết

Cửa hàng xe đạp điện Vy Nguyễn

Với phương châm Uy Tín và Chất Lượng là sợi chỉ xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của Cửa hàng. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của XE ĐẠP ĐIỆN VY NGUYỄN sẽ luôn đồng hành 24/24 vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Cửa hàng xe máy điện Phan Thiết

Mới được thành lập hơn 1 năm nhưng XE MÁY ĐIỆN VY NGUYỄN PHAN THIẾT đã xây dựng được hình ảnh ấn tượng cũng như tạo được trào lưu mới cho giới trẻ Phan Thiết cũng như ở Bình Thuận bởi các dòng sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện đa dạng, cá tính từ các thương hiệu có uy tính trên thế giới với các sản phẩm nổi bật như: xe máy điện Cazy Bull 2, xe máy điện Venus Xanh, xe đạp điện K2,... Và cửa hàng xe đạp điện, xe máy điện Vy Nguyễn tại 100 Trần Hưng Đạo, Phú Thủy, Phan Thiết chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Sự đồng tình, ủng hộ của quý khách hàng đã giúp cửa hàng chúng tôi đứng vững trong sứ mệnh cung cấp sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện tốt nhất từ các hãng uy tín đến các bạn học sinh, sinh viên tại quê hương Phan Thiết, Bình Thuận thân yêu.

Các dịch vụ của cửa hàng xe đạp điện Phan Thiêt - Xe máy điện @ chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:

Mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi đưa đến khách hàng đều được lên kế hoạch chi tiết, nghiên cứu cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng theo phương châm: "Đúng giá - Đúng Chất lượng - Phục vụ chu đáo"

Xe máy điện, xe đạp điện Phan Thiết Vy Nguyễn tự tin là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn trẻ!

Cửa hàng xe đạp điện Phan Thiết:
Địa chỉ: 100 Trần Hưng Đạo, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0918.78.48.78 (Nguyễn Văn Thành)
Mở cửa từ 8h-21h30 hàng ngày.

 

Top